โรงแรม - รีสอร์ท

ขอต้อนรับทุกท่านผ่านประตูสู่แหล่งท่องเที่ยว ตามธรรมชาติที่สวยงามจนได้รับการขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย" ดินแดนทีมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี แม้กระทั่งในฤดูร้อน ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา สัมผัสลมหนาวได้ตลอดทั้งปี และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เราอยากจะเชิญชวนทุกท่านให้มาสัมผัสและดื่มด่ำความสุขไปกับเรา...

ที่พักโรงแรม-รีสอร์ท เขาค้อ

   

เลค แอนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Lake & Hill Resort)
รีสอร์ทขนาดเล็ก บ้านกนกงามตรงข้ามสถานีตำรวจ สภ.เขาค้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวบนเขาค้อ บริการบ้านพัก 5 หลัง และลานกางเต็นท์ใกล้ทะเลหมอก

เอวี รีสอร์ท (A.V. Resort)
เอวีรีสอร์ทเป็นบ้านพักหลังน่่ารักท่ามกลางหุบเขาสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยรีสอร์ทของเราตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามเจดีย์พระธาตุเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วยลำธารน้ำใสไหลผ่านบ้านพักทุก ๆ หลังของเรา

เขาค้อ แบมบูแคมป์ (Khaokho Bamboo Camp)
ที่พักบนเนินเขา ไม่ไกลจากตัวเมือง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนใหญ่แต่บรรยากาศเป็นส่วนตัว

ภูชิดหมอก รีสอร์ท (Phuchidmok Resort)
รีสอร์ท ท้ามกลางขุนเขา และสายหมอก บรรยากาศ เย็นสบายตลอดปี ทิวทัศน์ สวยงาม เหนืออ่างเก็บน้ำรัตนัย

บ้านไร่ดอกจำปี (Banraidokjumpee)
บ้านพักสไตล์รีสอร์ท บนยอดเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด และชุ่มชื่นด้วยบรรยากาศริมน้ำ ในฤดร้อนและฤดูฝนที่นี่อากาศจะเย็นสบายและ ในฤดูหนาวมีอากาศที่ค่อนข้างเย็น

คู่ขวัญ รีสอร์ท (Khukwuan Resort)
คู่ขว้ญ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ตั้งอยู่อำเภอเขาค้อ บรรยากาศดี ท่ามกลางทะเลหมอก ใกล้สถานทีท่องเที่ยวมากมาย

บ้านไร่เบญจพล (Banrai Benjapol)
ขนาด 4 ห้องนอน ห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องรับแขก ขนาด 4x8 เมตร ระเบียงชมวิว ขนาด 3x8 เมตร (ใช้สำหรับจัดเลี้ยง) จำนวนผู้เข้าพัก 20 ท่าน มีเครื่องครัวสำหรับท่านที่ต้องการทำอาหารรับประทานเอง

ไร่อิสระ (Rai Isara)
รีสอร์ทไสตล์คันทรี่ ท่ามกลางความร่มรื่นของไม้นานาชนิด บนยอดเขาค้อให้คุณได้สัมผัสลมหนาวอย่างเต็มที่ ในบรรยากาศสบายๆ บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 7 ไร่ ด้วยบ้านพักสไตล์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

ชวนชมรีสอร์ท (Chuan Chom Resort)
ให้บริการบ้านพักสไตล์รีสอร์ทกึ่งโรงแรม มีทั้งบ้านแอร์ บ้านพัดลมขนาด 2-12 ท่าน/หลัง และบ้านพักรวมสำหรับครอบครัว ขนาด10-14 ท่าน/หลัง บริการอาหารและเครื่องดื่ม จัดประชุมสัมมนา ขนาดความจุ 200 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

บ้านไร่ป.วิไล (Baanrai Povilai)
บ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น บรรยากาศอยู่บนยอดเขา มีห้องพักจำนวน 4 ห้อง

รุ่งอรุณ รีสอร์ท (Rungarun Resort)
ค่ำชมดาว เช้าชมหมอก ที่ รุ่งอรุณ รีสอร์ท เขาค้อ เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ตั้งอยู่ติดจุดชมวิวทะเลหมอก เหนืออ่างเก็บน้ำรัตนัย ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวจะต้องมาถ่ายรูปทะเลหมอกยามเช้าและอาทิตย์อัสดง ยามเย็น เป็นที่ระลึก

ฟอเรส ฮิลล์ 2 (Forest Hills 2)
รีสอร์ทบรรยากาศครอบครัว ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติขุนเขาเขาค้อ “สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย” ห่างไกลความวุ่นวาย ท่ามกลางหุบเขาที่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 800 เมตร ซึ่งเมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวอากาศจะเย็นลงจนพื้นที่ส่วนใหญ่ ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกตลอดทั้งวัน

เดอะ เนเชอรัล เยิร์ท รีสอร์ท (The Natural Yurt Resort)
อ้อมกอดแห่งขุนเขา สายลม แสงดาว และหมอกหนาว ที่รอให้คุณ ๆ เข้ามาสัมผัสความเย็นและความสดชื่นแห่งขุนเขา

ไร่ซับน้ำฝน (Raisubnamfon)
รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รอให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชม และพักผ่อนไปกับธรรมชาติและอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี อยู่ห่างจากพระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษกเพียง 1 กิโลเมตร ด้วยสไตร์บ้านเรือ ที่ไม่เหมือนใคร

เรือนไม้ปลายฝัน (Ruanmai Playfun)
สถานที่แห่งนี้แบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งไว้ทำการเกษตร จึงของเรียกว่า "บ้านสวน" และเราไม่ได้เน้นกิจการห้องพัก ที่ควรดูดีและมีมาตราฐานกว่านี้

บ้านธติญา รีสอร์ท (Baan Thatiya Resort)
ตั้งอยู่บนยอดเนิน สามารถชมวิวทะเลหมอกได้ ห่างจากอ่างเก็บน้ำรัตนัยประมาณ 6 กิโลเมตร มีบริการบ้านพัก 2 หลัง เล็ก-ใหญ่ พร้อมลานกางเต็นท์

เขาค้อ วัลเล่ย์ (Khaokho Valley)
มนต์เสน่ห์ในอ้อมกอดขุนเขา ปุยเมฆและท้องฟ้าสีครามอันก้วางไกล สดชื่นและท้าทายอากาศที่เย็นตลอดปี พักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติ เราต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดีด้วยบรรากาศของธรรมชาติ

อาบไอเย็นเขาค้อ รีสอร์ท (Ab I Yen Khaokho Resort)
รีสอร์ทขนาดเล็ก ที่พักของชาวม้ง ในบรรยากาศทะเลหมอกแบบชาวดอย มีบ้านพัก 2 หลัง และเต็นท์ให้เช่า หากมีกรุ๊ปทัวร์เกิน 50 คนเข้าพัก มีการแสดงของชาวเขาให้ชมฟรี

บ้านตะวัน ภู หมอก (Tawanphumok KhaoKho)
รีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่บนเนินเขา บ้านสะเดาะพง บริการบ้านพัก 2 (บ้านตะวันภูหมอกหลัง 1 และ 2) พร้อมลานกางเต็นท์กว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด

บ้านชมดาว เขาค้อ (Baan Chom Dao)
เป็นบ้านทรงไทยไม้สักแท้ทั้งหลัง บรรยากาศสวยงามเป็นธรรมชาติ “กลางคืนชมดาว ดูหิ่งห้อย เช้าสัมผัสหมอก อากาศเย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง”

วิวสวยทะเลหมอกเขาค้อ รีสอร์ท (Viewsauythalamockkhaoko Resort)
เป็นรีสอร์ทสร้างใหม่ ที่แวดล้อมไปด้วยภูเขา ท่ามกลางหุบเขาทะเลหมอก ตกแต่งและสร้างสรรค์จากภูมิทัศน์ของธรรมชาติอย่างแท้จริง วิวทิวทัศน์เปรียบได้กับสวิตเซอร์แลนเมืองไทย

ฟลาวเวอร์ฮิลล์ เขาค้อ (Flower Hill Khaokho)
พบกับจุดกางเต็นท์ที่สวยที่สุด ใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับอากาศบริสุทธิ์ ชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใคร ๆ พร้อมรับไอหมอกหนาวเย็น ที่รายล้อมรอบกาย ที่ Flower Hill Khaokho

ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท (Raichanram Resort)
รีสอร์ทสวยท่ามกลางทุ่งดอกไม้บนเทือกเขาเพชรบูรณ์ ดินแดนที่มีอากาศเย็นสบาย ตลอดทั้งปีในอำเภอเขาค้อ ที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อยู่สูงจากระดับน้ำทะเล เกือบ 1,000 เมตร

บ้านเพลงเพลง (Baan Phleng Phleng)
จากสามแยกแคมป์สน มาตามทางหลวงสาย 2196 ผ่านไร่บี.เอ็น. จากหลักกิโลเมตรที่ 7 มาอีกประมาณ 800 เมตร จะเห็นป้ายทางเข้าไปยังบ้านริมธารเลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้านตามถนน เข้าไปประมาณ 100 เมตร จะเห็นบ้านเพลงเพลงหลังคาสีน้ำเงิน

ชมหมอก ฮิลล์ (Chommok Hill)
รีสอร์ทสวยบนภูสูง บรรยากาศส่วนตัว โอบกอดด้วยไอหมอก รอบเนินเขา ธรรมชาติแบบ สวิตเซอร์แลนด์ อากาศเย็นตลอดทั้งปี อยู่สูงกว่า 900 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ดูดาวเต็มท้องฟ้า มองเห็นทางช้างเผือกชัดเจน

 

กลับขึ้นด้านบน


 


http://www.khaokhothailand.com (เขาค้อ ไทยแลนด์ดอทคอม), โทรศัพท์: 08-9206-6080, 08-5158-5953, id line: tahandaonz (ติดต่อโฆษณา)

Find us on Facebook: http://www.facebook.com/khaokho, E-mail: khaokhothailand@gmail.com