โรงแรม - รีสอร์ท

ขอต้อนรับทุกท่านผ่านประตูสู่แหล่งท่องเที่ยว ตามธรรมชาติที่สวยงามจนได้รับการขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย" ดินแดนทีมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี แม้กระทั่งในฤดูร้อน ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา สัมผัสลมหนาวได้ตลอดทั้งปี และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เราอยากจะเชิญชวนทุกท่านให้มาสัมผัสและดื่มด่ำความสุขไปกับเรา...

ที่พักโรงแรม-รีสอร์ท เขาค้อ

   

บ้านไพรชมภู รีสอร์ท (Prichompu Resort)
บ้านพักแสนสบาย อบอุ่น สงบ เป็นส่วนตัว ในอ้อมกอดธรรมชาติอันบริสุทธิ์ อยู่บนเนินเขา ด้านหน้าเปิดกว้างมองเห็นความงดงามของเทือกเขาสลับซับซ้อนสุดสายตา สัมผัสกลิ่นไอทะเลหมอกยามเช้าและอาทิตย์อัสดงยามเย็น

บ้านภูพลอย (Baan Phu Ploy)
สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณบ้านภูพลอย: น้ำตกศรีดิษฐ์ห่างกันประมาณ 2-3 กิโลเมตร, อ่างเก็บน้ำรัตนัย (บ้านรัตนัย), สวนสัตว์เปิดเขาค้อ, พระธาตุเจดีย์กาญจนาฯ, ไร่บีเอ็น ฯลฯ

เรือนไม้ปลายฝัน (Ruanmai Playfun)
สถานที่แห่งนี้แบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่งไว้ทำการเกษตร จึงของเรียกว่า "บ้านสวน" และเราไม่ได้เน้นกิจการห้องพัก ที่ควรดูดีและมีมาตราฐานกว่านี้

นิดาห่มหมอก รีสอร์ท (Nida Hommok Resort)
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบพอเพียง ต้องการสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง เปิดรับกลิ่นไอความหนาวเย็นตลอดทั้งปี รายล้อมไปด้วยมวลกลุ่มหมอก โอบล้อมไปด้วยเหล่าขุนเขา เรายินดีให้บริการบ้านพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

อาบไอเย็นเขาค้อ รีสอร์ท (Ab I Yen Khaokho Resort)
รีสอร์ทขนาดเล็ก ที่พักของชาวม้ง ในบรรยากาศทะเลหมอกแบบชาวดอย มีบ้านพัก 2 หลัง และเต็นท์ให้เช่า หากมีกรุ๊ปทัวร์เกิน 50 คนเข้าพัก มีการแสดงของชาวเขาให้ชมฟรี

บ้านวรรณพร (Baan Wannapon)
ขอต้อนรับทุกท่านที่จะมาเยือน และพร้อมที่จะมาสัมผัสอากาศหนาวเย็นสบาย การเดินทางจากสามแยกตลาดพัฒนา เลี้ยวจากถนนสาย 2196 ทางไปน้ำตกศรีดิษฐิ์ รีสอร์แรกทางขวามือ

บ้านสารัส (Ban Sarach)
บ้านพักส่วนตัว 2 หลัง ขนาด 3 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ทำครัวครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน

ภูปานวิมาน รีสอร์ท (Phupanwiman Resort)
รีสอร์ทบนยอดดอยที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 8 องศาในหน้าหนาวพร้อมทั้งวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติต่าง ๆ รายล้อมยอดดอย

กินลมชมดาว (Kin Lom Chom Dao)
สัมผัสบรรยากาศหนาว เชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ นอนกางเต้นท์ กินลม ชมดาว วิวสวย หมอกหนา ดาวเต็มท้องฟ้า ห้องน้ำสะอาด พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น แยกชายหญิง จำนวน 4 ห้อง

บ้านเพลงเพลง (Baan Phleng Phleng)
จากสามแยกแคมป์สน มาตามทางหลวงสาย 2196 ผ่านไร่บี.เอ็น. จากหลักกิโลเมตรที่ 7 มาอีกประมาณ 800 เมตร จะเห็นป้ายทางเข้าไปยังบ้านริมธารเลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้านตามถนน เข้าไปประมาณ 100 เมตร จะเห็นบ้านเพลงเพลงหลังคาสีน้ำเงิน

ประดับดอย รีสอร์ท (Pradab Doi Resort)
รีสอร์ทเชิงอนุรักษ์บนยอดดอย ที่ในหน้าหนาวจะมีละอองหมอกปกคลุมทั่วบริเวณ รวมทั้งจะมีอุณหภูมิความหนาวเย็นขนาด 10 องศา ที่สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศของความเย็นจะไม่ผิดหวัง

ไร่ซับน้ำฝน (Raisubnamfon)
รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รอให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชม และพักผ่อนไปกับธรรมชาติและอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี อยู่ห่างจากพระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษกเพียง 1 กิโลเมตร ด้วยสไตร์บ้านเรือ ที่ไม่เหมือนใคร

บ้านไร่ละอองหมอก (Baanrai Raong Mok)
รีสอร์ทขนาดเล็กบนเนินเขา สัมผัสบรรยากาศตามธรรมชาติแวดล้อมด้วยทะเลหมอก ทะเลภูเขา สายลมอันแสนหนาวสไตส์บ้านไร่

ภูน้ำรินฮิลล์ เขาค้อ (Phunamrin Hill)
สถานที่ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความหนาวเย็น ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา อากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ไอหมอกในยามเช้า พร้อมกลิ่นกรุ่นของดอกไม้ยามรุ่งอรุณ

ค้อ คีริน รีสอร์ท (Kho Kirin Resort)
ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง ในหมู่บ้านทางแดง ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ ทางเข้าไปยังวัดพระธาตุผาแก้ว (ถนนคอนกรีต) สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 750 เมตร ที่ตั้งของรีสอร์ท แวดล้อมไปด้วยเนินเขา สามารถชมวิวผาซ่อนแก้วได้ในระยะใกล้

ไร่ภูเพชร รีสอร์ท (Rai Phupet Resort)
รีสอร์ทขนาดเล็ก ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ บนเขาค้อ ตรงข้ามทางเข้าทุ่งแสลงหลวง ให้บริการบ้านพัก 6 หลัง

บ้านตะวัน ภู หมอก (Tawanphumok KhaoKho)
รีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่บนเนินเขา บ้านสะเดาะพง บริการบ้านพัก 2 (บ้านตะวันภูหมอกหลัง 1 และ 2) พร้อมลานกางเต็นท์กว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด

ภูตะวัน รีสอร์ท (Phutawan Resort)
รีสอร์ท ที่ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืมในบริการ สถานที่ สิ่งแวดล้อม สงบ สวยงาม ปลอดภัยในไร่ส่วนตัว เหมือนมาอยู่ที่บ้านท่านเอง

ดอยข้าวกล้า รีสอร์ท (Doikhaokla Resort)
ตั้งอยู่ที่ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ที่นี่อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวกันในช่วงหน้าหนาว ทัศนียภาพที่สวยงามด้วยภูเขา สลับซับซ้อนอยู่รอบ ๆ รีสอร์ท

ภูแก้วรีสอร์ท & แอดเวนเจอร์ ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)
หลีกหนีความแออัดวุ่นวาย มาผ่อนคลายกับธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ชื่นชมความงามของทะเลภูเขาอันกว้างไกลสุดสายตา สัมผัสละมุน หมอกและไอเย็น บนความสูงกว่า 800 เมตร จากระดับน้ำทะเล

สีใสโฮมสเตย์ (Seesai Homestay)
บ้านพัก 3 หลัง ห้องพักรวม 6 ห้อง มีเต็นท์ไว้บริการ หรือนำเต็นท์มาเองได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เตียง ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำภายในทุกห้อง เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ทีวี ทำอาหารเองได้ (นอกห้องพัก) ติดสระเลี้ยงปลา

ภูคำ รีสอร์ท (Poocome Resort)
สถานที่พักผ่อนกับการนั่งเล่นริมระเบียงกว้าง ชื่นชมพระอาทิตย์ ขึ้น-ตกลับทิวเขา สัมผัสกับสายลมหนาวบนเนินเขาสูง  ที่สามารถมองทิวทัศน์ได้ไกลสุดสายตา พร้อมกับชมรายการโทรทัศน์ช่องโปรดทั้งในและต่างประเทศ ภายในห้องนั่งเล่นที่แสนสะดวกสบายเป็นส่วนตัว

บ้านพักเขาค้อกรีนเฮ้าท์ (Green House)
รีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่บริเวณบ้านปานสุขุม เขาค้อ บริการบ้านพักไม้สัก 2 หลัง หลังเล็ก-ใหญ่ และมีพื้นที่ให้กางเต็นท์

ไร่เรือนเหนือ รีสอร์ท (Rai Ruean Nua Resort)
รีสอร์ทที่สามารถสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงใน 2 ลักษณะ 2 รูปแบบ ทั้งในแบบบ้านพักที่สามารถรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวได้มากมาย

ฟอเรส ฮิลล์ 2 (Forest Hills 2)
รีสอร์ทบรรยากาศครอบครัว ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติขุนเขาเขาค้อ “สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย” ห่างไกลความวุ่นวาย ท่ามกลางหุบเขาที่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 800 เมตร ซึ่งเมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวอากาศจะเย็นลงจนพื้นที่ส่วนใหญ่ ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกตลอดทั้งวัน

 

กลับขึ้นด้านบน


 


http://www.khaokhothailand.com (เขาค้อ ไทยแลนด์ดอทคอม), โทรศัพท์: 08-9206-6080, 08-5158-5953, id line: tahandaonz (ติดต่อโฆษณา)

Find us on Facebook: http://www.facebook.com/khaokho, E-mail: khaokhothailand@gmail.com