โรงแรม - รีสอร์ท

ขอต้อนรับทุกท่านผ่านประตูสู่แหล่งท่องเที่ยว ตามธรรมชาติที่สวยงามจนได้รับการขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย" ดินแดนทีมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี แม้กระทั่งในฤดูร้อน ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา สัมผัสลมหนาวได้ตลอดทั้งปี และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เราอยากจะเชิญชวนทุกท่านให้มาสัมผัสและดื่มด่ำความสุขไปกับเรา...

ที่พักโรงแรม-รีสอร์ท เขาค้อ

   

บ้านเคียงฟ้า (Baan Kiang Fah Khao Kho)
รีสอร์ทขนาดเล็ก ในต.สะเดาะพง แหล่งท่องเที่ยวเขาค้อ บริการบ้านพัก 3 หลัง 4 ห้องนอน หลังเล็ก-ใหญ่ และเต็นท์ให้เช่า พร้อมบริการอาหารเช้า

ภูตะวัน รีสอร์ท (Phutawan Resort)
รีสอร์ท ที่ท่านจะประทับใจไม่รู้ลืมในบริการ สถานที่ สิ่งแวดล้อม สงบ สวยงาม ปลอดภัยในไร่ส่วนตัว เหมือนมาอยู่ที่บ้านท่านเอง

บ้านวณัชญา เขาค้อ (Wanutchaya Kaoko)
ที่นี่เป็นอีกทางเลือกสำหรับท่านที่สนใจอยากมาพักผ่อน ในบรรยากาศสบาย ๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และสายหมอกที่สามารถมองเห็นได้จากที่พัก บรรยากาศเป็นกันเอง

เรือนไอหมอก (Ruanimhok)
เรือนไอหมอก บ้านพักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติ ทัศนียภาพโอบล้อมด้วยภูเขาสูงสลับซับซ้อน สุดตา และทะเลหมอกปกคลุมเสมือนยืนอยู่บนก้อนเมฆ

บ้านสวนหวังแก้ว รีสอร์ท (Whangkaew Resort)
ที่พักสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี อยู่ใกล้ทางไปเขาค้อ แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบูรณ์ ห่างจากตัวจังหวัดเพียง 13 กิโลเมตรเท่านั้น

ธารน้ำทิพย์ รีสอร์ท (Tarnnamthip Resort)
รีสอร์ทติดธารน้ำเย็นสบาย ใกล้พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก บ้านพัก 2 ชั้น 10 หลัง เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

พรสวรรค์ รีสอร์ท (Pornsawan Resort)
ขอเชิญสัมผัสรีสอร์ทสไตล์ล้านนาประยุกต์ แวดล้อมด้วยทะเลหมอกในอ้อมกอดแห่งขุนเขา สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ติดริมระเบีบงบ้านพัก ชมม่านทะเลหมอกยามเช้า สัมผัสอากาศอันหนาวเย็นถึง 6 องศาเซลเซียส

ภูสิทธิ เมาท์เท่นโฮม (Pusits Mountain Home)
รีสอร์ทขนาดเล็ก ในตำบลสะเดาะพง บ้านพักหลังใหญ่ 1 หลัง หลังเล็ก 2 หลัง พร้อมที่กางเต็นท์

เอวี รีสอร์ท (A.V. Resort)
เอวีรีสอร์ทเป็นบ้านพักหลังน่่ารักท่ามกลางหุบเขาสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยรีสอร์ทของเราตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามเจดีย์พระธาตุเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ด้วยลำธารน้ำใสไหลผ่านบ้านพักทุก ๆ หลังของเรา

ชมหมอก ฮิลล์ (Chommok Hill)
รีสอร์ทสวยบนภูสูง บรรยากาศส่วนตัว โอบกอดด้วยไอหมอก รอบเนินเขา ธรรมชาติแบบ สวิตเซอร์แลนด์ อากาศเย็นตลอดทั้งปี อยู่สูงกว่า 900 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ดูดาวเต็มท้องฟ้า มองเห็นทางช้างเผือกชัดเจน

ในสายหมอก บูติก รีสอร์ท (Naisaimork Boutique Resort)
บนพื้นที่ไล่ระดับบนเนินเขาที่เป็นส่วนตัวของในสายหมอกบูติกรีสอร์ท ไม่เพียงมีความงดงามของวิวทะเลภูเขาและผืนหญ้าสลับซับซ้อนและทะเลสาบเบื้องหน้า

เขาค้ออินไซด์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Khaokho Inside Hill Resort)
ให้ท่านได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์และสายลมหนาวได้อย่างเต็มที่ ด้วยการให้บริการเต้นท์นอนมาตรฐานบนยอดเขาที่สูงที่สุดยอดเขาหนึ่งในเขาค้อ

บ้านเนินน้ำ (Baan Nern Nam)
ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ริมสระน้ำธรรมชาติ บนสถานที่ ที่อยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเลปานกลางกว่า 900 ม. บ้านพักสไตร์ไม้ ให้ความรู้สึกของธรรมชาติ อยู่ใกล้กับเจดีย์กาญจนาภิเษก ที่บรรจุพระบรมสารีริกธาติ สามารถมองเห็นเจดีย์ได้จากที่พัก

สมันธิตา รีสอร์ท (Samunthitar Resort)
สัมผัสอ้อมกอดธรรมชาติเขาค้อ สงบ เป็นส่วนตัว อ้อมกอดทะเลหมอกและไอเย็นตลอดปี ที่เขาค้อ จากความสูงกว่า 800 เมตร จากระดับน้ำทะเล อุณหภูมิเฉลี่ย 19 องศาเซลเซียส พักผ่อนสบาย ๆ สไตล์สมันธิตา รีสอร์ม ช่วงเวลาแห่งความสุข ล้อมรอบด้วยธรรมชาติจากขุนเขา

วิวสวยทะเลหมอกเขาค้อ รีสอร์ท (Viewsauythalamockkhaoko Resort)
เป็นรีสอร์ทสร้างใหม่ ที่แวดล้อมไปด้วยภูเขา ท่ามกลางหุบเขาทะเลหมอก ตกแต่งและสร้างสรรค์จากภูมิทัศน์ของธรรมชาติอย่างแท้จริง วิวทิวทัศน์เปรียบได้กับสวิตเซอร์แลนเมืองไทย

บ้านพักรัตนโฮม (Rattana Home)
บ้านพักส่วนตัวหลังเดี่ยว ที่เจ้าของเปิดให้เข้าพักสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ฝั่งตรงข้าม ฟอร์เรสฮิล 2 ก่อนถึงสามแยกตลาดทุ่งสมอ

อิมพิเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท (Imperial Phukaew Hill Resort)
รีสอร์ทสไตล์สวิส ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา และสายหมอกของจังหวัดเพชรบูรณ์ในภาคกลางของประเทศไทย เป็นรีสอร์ทขนาด 200 เอเคอร์อยู่บนเขาค้อ แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่งดงาม รีสอร์ทได้ออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติบริเวณรอบ ๆ

ชวนชมรีสอร์ท (Chuan Chom Resort)
ให้บริการบ้านพักสไตล์รีสอร์ทกึ่งโรงแรม มีทั้งบ้านแอร์ บ้านพัดลมขนาด 2-12 ท่าน/หลัง และบ้านพักรวมสำหรับครอบครัว ขนาด10-14 ท่าน/หลัง บริการอาหารและเครื่องดื่ม จัดประชุมสัมมนา ขนาดความจุ 200 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

แทนรัก ทะเลหมอก - บ้านสีส้ม (Tanrak Talaymok)
เป็นสถานที่ที่ให้คุณได้สัมผัส บรรยากาศทุกอย่าง ทุกอารมณ์ ตลอดทั้งวันได้อย่างเต็มที่ ได้สัมผัสไอหมอกและทะเลหมอกสวยงามอย่างใกล้ชิด เหมือนตัวเราเป็นนางฟ้าและเทวดาที่อยู่ในสวรรค์

ภูพ่อบท รีสอร์ท (Phuporbot Resort)
รีสอร์ท เน้นความเป็นธรรมชาติของขุนเขา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ รวมถึงทะเลหมอกยามเช้าที่มีความหนาวเย็น อากาศบริสุทธิ์ เหมาะกับการพักผ่อนของคุณที่สุด

ไข่มุกทะเลหมอก (Kaimuk Talaymok)
ที่ที่คุณจะสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนบริสุทธิ์ และได้รับกลิ่นไอธรรมชาติอย่างแท่จริง สายหมอก ที่ปกคลุมภูเขาทั้งลูก มองดูแล้วคุณยืนอยู่ ณ ชายทะเลในยามเช้าที่มีแสงอาทิตย์ส่องมาที่คุณ

บ้านในฝัน (Baan Nai Phun)
บ้านพักหลังใหญ่สไตล์โรงแรม 3 หลัง และบ้านพักขนาด 4 ห้องนอน 2 หลัง และมีที่สำหรับกางเต็นท์ อยู่ริมเส้นทางสาย 12 ตรงข้ามปั๊มบางจาก

อินเดียนส์ แอดเวนเจอร์ วิลล์ (Indian Adventure View)
รีสอร์ทและจุดแคมป์ปิ้ง พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ริมเส้นทางระหว่างพระตำหนักเขาค้อไปทุ่งแสลงหลวง บ้านพัก 3 หลัง กระโจมสไตล์อินเดียแดง และเต็นท์พัก

บ้านรชดา (Baan Rachada)
บริเวณที่ตั้ง บ้านส่งคุ้ม อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ทางเข้าร้านลาบเหนือ ใกล้กับพระบรมธาตุเจดีย์ ห่างจากจุดชมทะเลหมอก 2 กม. และอยู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวบนเขาค้อ

กุหลาบดอย รีสอร์ท (Kularbdoi Resort)
อยู่บนความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,200 เมตร ที่ที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี แม้ฤดูร้อนช่วงเดือนเมษายน อากาศร้อนสุดๆ ไม่เกิน 27 องศา ยิ่งดึกก็ยิ่งอากาศหนาวเย็น ฤดูฝน คุณสามารถชมทะเลหมอกที่ใกล้แค่มือเอื้อม นั่งพักผ่อนคลาย เสียงลมขับขานเบาๆ หลอกล้อกับเสียง

 

กลับขึ้นด้านบน


 


http://www.khaokhothailand.com (เขาค้อ ไทยแลนด์ดอทคอม), โทรศัพท์: 08-9206-6080, 08-5158-5953, id line: tahandaonz (ติดต่อโฆษณา)

Find us on Facebook: http://www.facebook.com/khaokho, E-mail: khaokhothailand@gmail.com