โรงแรม - รีสอร์ท

ขอต้อนรับทุกท่านผ่านประตูสู่แหล่งท่องเที่ยว ตามธรรมชาติที่สวยงามจนได้รับการขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย" ดินแดนทีมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี แม้กระทั่งในฤดูร้อน ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา สัมผัสลมหนาวได้ตลอดทั้งปี และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่เราอยากจะเชิญชวนทุกท่านให้มาสัมผัสและดื่มด่ำความสุขไปกับเรา...

ที่พักโรงแรม-รีสอร์ท เขาค้อ

   

บ้านตะวัน ภู หมอก (Tawanphumok KhaoKho)
รีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่บนเนินเขา บ้านสะเดาะพง บริการบ้านพัก 2 (บ้านตะวันภูหมอกหลัง 1 และ 2) พร้อมลานกางเต็นท์กว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด

บ้านพักรัตนโฮม (Rattana Home)
บ้านพักส่วนตัวหลังเดี่ยว ที่เจ้าของเปิดให้เข้าพักสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ฝั่งตรงข้าม ฟอร์เรสฮิล 2 ก่อนถึงสามแยกตลาดทุ่งสมอ

บ้านในฝัน (Baan Nai Phun)
บ้านพักหลังใหญ่สไตล์โรงแรม 3 หลัง และบ้านพักขนาด 4 ห้องนอน 2 หลัง และมีที่สำหรับกางเต็นท์ อยู่ริมเส้นทางสาย 12 ตรงข้ามปั๊มบางจาก

เขาค้อฟ้าใสหมอกสวย รีสอร์ท (Khaokho Fasaimoksuai Resort)
ตั้งอยู่ในตัวอำเภอเขาค้อ ใกล้กับโรงพยาบาลเขาค้อ สถานีตำรวจเขาค้อ มีความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง และตั้งอยู่เหนืออ่างเก็บน้ำรัตนัย สถานที่ที่มีทะเลหมอกปรากฏอยู่ทุกๆ เช้าในช่วงปลายฝนต้นหนาว

ณ ไร่เฉลิมสุข (Naraichalermsook)
ที่ที่ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอันเงียบสงบ ดื่มด่ำความสดชื่นจากม่านสายหมอก ชื่นชมทัศนียภาพ พระอาทิตย์ทอแสงทอง กับครอบครัวและคนรู้ใจ

บ้านไร่ดอกจำปี (Banraidokjumpee)
บ้านพักสไตล์รีสอร์ท บนยอดเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด และชุ่มชื่นด้วยบรรยากาศริมน้ำ ในฤดร้อนและฤดูฝนที่นี่อากาศจะเย็นสบายและ ในฤดูหนาวมีอากาศที่ค่อนข้างเย็น

เขาค้อ รีสอร์ท (Khao Kho Resort)
บนเนีือที่กว่า 150 ไร่ เขาค้อ รีสอร์ท ขอต้อนรับทุกท่านเข้าประตูสู่ดินแดนสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ทีมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีแม้ในฤดูร้อน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและขุนเขา

ชมหมอก ฮิลล์ (Chommok Hill)
รีสอร์ทสวยบนภูสูง บรรยากาศส่วนตัว โอบกอดด้วยไอหมอก รอบเนินเขา ธรรมชาติแบบ สวิตเซอร์แลนด์ อากาศเย็นตลอดทั้งปี อยู่สูงกว่า 900 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ดูดาวเต็มท้องฟ้า มองเห็นทางช้างเผือกชัดเจน

บ้านพักเขาค้อกรีนเฮ้าท์ (Green House)
รีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่บริเวณบ้านปานสุขุม เขาค้อ บริการบ้านพักไม้สัก 2 หลัง หลังเล็ก-ใหญ่ และมีพื้นที่ให้กางเต็นท์

พรสวรรค์ รีสอร์ท (Pornsawan Resort)
ขอเชิญสัมผัสรีสอร์ทสไตล์ล้านนาประยุกต์ แวดล้อมด้วยทะเลหมอกในอ้อมกอดแห่งขุนเขา สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ติดริมระเบีบงบ้านพัก ชมม่านทะเลหมอกยามเช้า สัมผัสอากาศอันหนาวเย็นถึง 6 องศาเซลเซียส

พฤกษา ฮิลล์ รีสอร์ท (Prueksa Hill Resort)
รีสอร์ทขนาดย่อม ลานกางเต็นท์พร้อมที่นอนหลังละ 250 บาท รับจัดงานเลี้ยง สัมนาตั้งแต่ 20 คนขึ้นไป อาหารเย็นและอาหารเช้า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆ บนเขาค้อ พร้อมกับบรรยากาศแบบธรรมชาติ

เขาค้ออินไซด์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Khaokho Inside Hill Resort)
ให้ท่านได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์และสายลมหนาวได้อย่างเต็มที่ ด้วยการให้บริการเต้นท์นอนมาตรฐานบนยอดเขาที่สูงที่สุดยอดเขาหนึ่งในเขาค้อ

สบายดี เขาค้อ รีสอร์ท (Sabaidee Khao Kor Resort)
รีสอร์ทสบาย บรรยากาศธรรมชาติ ในขุนเขากลางทะเลหมอก

สุชาวดีการ์เด้น (Suchawadee Garden)
บ้านพักสไตล์รีสอร์ทสวยบนเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมืองแห่งความหนาว ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของไทย ในฤดูร้อนกับฤดูฝนที่นี่อากาศจะเย็นสบาย และในฤดูหนาวมีอากาศที่ค่อนข้างเย็นแต่ก็ไม่ถึงกับทรมานมากนัก

อินเดียนส์ แอดเวนเจอร์ วิลล์ (Indian Adventure View)
รีสอร์ทและจุดแคมป์ปิ้ง พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ริมเส้นทางระหว่างพระตำหนักเขาค้อไปทุ่งแสลงหลวง บ้านพัก 3 หลัง กระโจมสไตล์อินเดียแดง และเต็นท์พัก

ภูหินวิว รีสอร์ท (Phuhinview Resort)
ที่พักบรรยากาศดี มีสถานที่สำหรับจัดกิจกรรม Camping ลูกเสือ พักแรมนอนกางเต้น มีความสวยงามของธรรมชาติ

บ้านไร่ละอองหมอก (Baanrai Raong Mok)
รีสอร์ทขนาดเล็กบนเนินเขา สัมผัสบรรยากาศตามธรรมชาติแวดล้อมด้วยทะเลหมอก ทะเลภูเขา สายลมอันแสนหนาวสไตส์บ้านไร่

เขาค้อฟรีเดย์ รีสอร์ท (Khaokho Freeday)
รีสอร์ทขนาดกลางท่ามกลางเนินเขาทางขึ้นเขาค้อ เงียบสงบเป็นส่วนตัว บริการบ้านพักไม้สัก พร้อมลานกางเต็นท์ และอาหารเช้า ชมวิวทะเลหมอกได้จากรีสอร์ท

KM Resort & Flower (เคเอ็ม รีสอร์ท แอนด์ ฟลาวเวอร์)
รีสอร์ท และที่กางเต้นท์บนเขาค้อ เพชรบูรณ์ สวิสแลนด์เมืองไทย ชมทะเลหมอก ทิวเขา ต้นไม้ใหญ่น้อยและอบอวลด้วย ทุ่งดอกไม้แสนสวย สัมผัสอากาศหนาวสดชื่น ใกล้ๆ ห่าง กทม . 400 ก.ม.

บ้านไพรชมภู รีสอร์ท (Prichompu Resort)
บ้านพักแสนสบาย อบอุ่น สงบ เป็นส่วนตัว ในอ้อมกอดธรรมชาติอันบริสุทธิ์ อยู่บนเนินเขา ด้านหน้าเปิดกว้างมองเห็นความงดงามของเทือกเขาสลับซับซ้อนสุดสายตา สัมผัสกลิ่นไอทะเลหมอกยามเช้าและอาทิตย์อัสดงยามเย็น

บ้านไร่ป.วิไล (Baanrai Povilai)
บ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น บรรยากาศอยู่บนยอดเขา มีห้องพักจำนวน 4 ห้อง

บ้านพักผู้พัน (Baan Puu Paan)
มีบ้านพักให้เลือกสรรในแบบฉบับที่คุณต้องการกว่า 30 ห้อง รองรับได้ถึง 100 ท่าน สามารถพักผ่อนได้ทุกฤดูกาล บรรยากาศเย็นฉ่ำสุดขั้วผิงกองไฟ ในฤดูหนาว

ภูแก้วรีสอร์ท & แอดเวนเจอร์ ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)
หลีกหนีความแออัดวุ่นวาย มาผ่อนคลายกับธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ชื่นชมความงามของทะเลภูเขาอันกว้างไกลสุดสายตา สัมผัสละมุน หมอกและไอเย็น บนความสูงกว่า 800 เมตร จากระดับน้ำทะเล

ภูม่านฟ้า รีสอร์ท (Phumanfah Resort)
รีสอร์ทสวยแห่งใหม่ ในเขาค้อ บ้านพักสร้างด้วยไม้สักทองทั้งหลัง 4 แบบ 4 สไตล์ มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกทีสวยงาม ลมแรง อากาศหนาวทั้งปี

ภูน้ำทิพย์ รีสอร์ท (Phoo Nam Tip Resort)
รีสอร์ทแห่งใหม่ในเขาค้อ บ้านพักของเราสามารถชมวิวทะเลหมอกยามเช้าและชมวิวภูเขาได้ทุกหลัง ทั้งวิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกดิน อยู่ใกล้พระธาตุผาซ่อนแก้วที่งดงาม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว

 

กลับขึ้นด้านบน


 


http://www.khaokhothailand.com (เขาค้อ ไทยแลนด์ดอทคอม), โทรศัพท์: 08-9206-6080, 08-5158-5953, id line: tahandaonz (ติดต่อโฆษณา)

Find us on Facebook: http://www.facebook.com/khaokho, E-mail: khaokhothailand@gmail.com